4 lý do để nâng cấp ngôi nhà của bạn với công nghệ Smarthome

Mùa noel sắp đến, lại tới tết tây, tết ta nữa. Người người chúc nhau, nhà nhà sum vầy. Để chuẩn bị cho một mùa ấm cúng, an toàn nhiều chủ nhà bắt đầu các dự án cải thiện căn nhà yêu dấu của mình.

Năm nay, như một phần của nâng cấp nhà của bạn, tại sao không xem xét công nghệ nhà thông minh? Tích hợp công nghệ bảo mật tiên tiến, một ngôi nhà thông minh bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn, đem lại cho bạn khả năng điều khiển từ xa các thiết bị trong nhà và theo dõi những gì đang xảy ra khi bạn đang đi - tất cả từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Dưới đây là ba lý do tại sao bạn nên thêm sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cho ngôi nhà của bạn ngay bây giờ.

1. Bảo mật cao

Không những an ninh là một thành phần quan trọng của công nghệ nhà thông minh, nó cũng là một trong các tính năng phổ biến nhất mà các chủ nhà mong đợi. Một cuộc khảo sát của Hiệp hội Điện tử tiêu dùng báo cáo rằng 62 phần trăm người tiêu dùng quan tâm đến công nghệ nhà thông minh ban đầu đã bị hấp dẫn bởi các khía cạnh an ninh.

Sự hấp dẫn của hệ thống an ninh được tăng cường xuất phát từ thiết kế thân thiện và lợi ích lối sống phong phú thêm thuận tiện như giám sát và điều khiển từ xa. Ví dụ, nếu nhà của bạn được trang bị một hệ thống bảo mật nâng cao, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn dùng tay để mở khóa, hay sợ trộm đột nhập. Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị sử dụng web khác, kiểm tra tình trạng của nhà bạn và bảo vệ bằng cách ấn một nút.

2. Chống lãng phí điện năng

Cho dù là quên tắt đèn, quạt hay điều hòa… hay đủ thứ gây ra lãng phí năng lượng điện trước kỳ nghỉ kéo dài cả tuần của bạn. May mắn thay, bạn không cần phải ăn dưới ánh nến để giảm hóa đơn tiền điện, bạn chỉ cần một ít công nghệ.

Nhiều chủ nhà sử dụng công nghệ nhà thông minh như là một giải pháp quản lý năng lượng, đã có báo cáo tiết kiệm lên đến 30%  trên hóa đơn tiền điện hàng tháng của họ. Bạn có thể giữ cho ngôi nhà của bạn hoạt động hiệu quả của việc quản lý nhiệt độ máy sưởi, điều hòa, đèn và các thiết bị thông qua web. Đây là một cách dễ dàng để bảo tồn năng lượng và tiết kiệm tiền.

3. Cảnh báo nguy hiểm

Cháy, trộm và ngộ độc CO2 chỉ là một vài sự kiện mà có thể phá hủy nhà của bạn hoặc đe dọa cuộc sống của những người thân yêu. May mắn thay, hệ thống an ninh nhà được tăng cường cung cấp cho bạn những cảnh báo tiên tiến mà có thể giúp bảo vệ những gì là quan trọng với bạn.

Thông qua các cảnh báo ngay lập tức gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể được thông báo thời điểm bị đột nhập hoặc chảy nổ . Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt thêm camera giám sát trong nhà của bạn để gửi một cấp dữ liệu video trực tiếp từ khu vực, trong đó báo động đã được kích hoạt. công nghệ thời gian thực này cho phép bạn phản ứng một cách nhanh chóng và luôn được cập nhật trong các tình huống khẩn cấp.

4. Sang trọng và đẳng cấp

Nếu khách đến nhà chơi, bạn có thể quan sát được khách là ai và mở cửa từ xa, khi khách bước vào một bản nhạc chúc mừng được bật lên, đèn tiếp khách, rèm cửa hoạt động một cách tự động. Vào toilet hay ra ban công thì không lo lắng phải tìm công tắc đèn mà công việc này nhà thông minh sẽ tự lo.

Sự tiện dụng và tính năng thông minh giúp cho bạn tự hào hãnh diện hơn về ngôi nhà mái ấm của mình.

Không có vấn đề gì để bạn không cân nhắc nâng cấp công nghệ trong nhà của bạn trong năm nay, điều quan trọng là tìm một công ty mà cả chất lượng và đáng tin cậy trong cộng đồng của bạn. Rukey là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Tự Động Hóa, với giải pháp Rukeyhome được cam kết các tiêu chuẩn cao về chuyên môn trong hệ thống tương tác tăng cường. Để tìm hiểu, đơn giản bạn chỉ cần vào trang web esmarthome.vn vào mục liên hệ điền thông tin và vài dòng yêu cầu. Sẽ có một bộ phần thiết kế hệ thống đúng với phong cách sống và ngân sách của bạn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên