Các kênh youtube công nghệ thông minh tốt nhất

Các kênh youtube công nghệ thông minh tốt nhất

 

Việc thực hiện những phát triển công nghệ thông minh chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn. Từ tạp chí IoT đến các kênh youtube, công nghệ thông minh tạo ra nhiều cuộc thảo luận lành mạnh.


Chúng ta nên lưu ý rằng Youtube cung cấp rất nhiều kênh dành cho công nghệ. Tin tức công nghệ thông minh để đánh giá tiện ích, dưới đây là một số kênh youtube bao gồm công nghệ thông minh mới nhất.CNETTV


Các bài đánh giá gần đây bao gồm bóng đèn thông minh, podcast cho Apple Watch 3, và Homepod của Apple. Kênh này cũng có các video về sự phát triển công nghệ. Video bao gồm blockchain, điện thoại thông minh và tính phí không dây.


Nếu bạn có thể làm việc được với CES  thì CNETTV sẽ có nhiều video về sự kiện này. CNETTV bao gồm các bài phê bình phim thân thiện với geek các cuộc phỏng vấn với các đạo diễn . Đó là một điểm đến : công nghệ thông tin phổ biến, nhưng các video công nghệ thông minh của họ đáng để xem. Họ đã có hơn 768 triệu lượt xem video.


The Verge


Một trang web công nghệ phổ biến khác đã được đưa lên Youtube với kênh riêng của họ. Họ đăng video đánh giá các tiện ích mới.


Kênh Verge YouTube bao gồm nhiều loại công nghệ cũng như công nghệ thông minh. Các video gần đây so sánh Iphone X và Pixel 2, kiểm tra tính thông minh của intel và thảo luận về những chiếc xe tự lái.


Họ chia các video của họ thành danh sách phát để giúp dễ dàng tìm ra những video :First Look” của họ. Nếu bạn bỏ lỡ CES 2018. Họ cũng có một danh sách phát đó. Video có chiều dài, vì vậy bạn sẽ thấy một cái gì đó để xem phù hợp với thời gian có sẵn. Họ có hơn 479 triệu lần xem video.


Engadget


Đây là một kênh khác kết hợp các bài đánh giá tiện ích thông minh với tin tức công nghệ. Các bài đánh giá gần đây bao gồm Apple Home Pod. Engadget cũng có tính năng cryptocurrency, Nintendo Labo và máy bay không người lái. Kênh này cũng bao gồm phạm vi phủ sóng rộng rãi của CES 2018. Họ đã có hơn 138 triệu lượt xem video.


Smart Tech


Công nghệ thông minh đánh giá các tiện ích liên quan đến ngôi nhà thông minh. Nhưng hầu hết các phần mềm xem lại video hoặc các sản phẩm liên quan đến điện thoại thông minh.


Các bài đánh giá gần đây bao gồm camera an ninh thông minh, thiết bị phát nhạc và mở cửa nhà xe. Đó là một chút ánh sáng về công nghệ thông minh so với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, các video ngắn (5-15mins) và nó đã có 7,6 triệu lượt xem video.


Techsmartt


Kênh này có các video vui nhộn hơn so với các kênh của CNET hoặc The Verge. Techsmartt gần đây đã kiểm tra smartwatch rẻ nhất hiện có trên Amazon. Các bài đánh giá khác bao gồm Homepod của Apple và trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Amazon Go.


Video mới xuất hiện bốn ngày một tuần và chúng hiếm khi dài hơn 12 phút. Nó sẽ không giữ cho bạn cập nhật với sự phát triển công nghệ cùng một cách The Verge và nó có hơn 440 triệu lượt xem video.

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên