Công nghệ thông minh mang lại tiện ích cho người lớn tuổi

Công nghệ thông minh mang lại tiện ích cho người lớn tuổi

 

Thông thường khi lớn tuổi mọi người đều có kế hoạch ở nhà để nghỉ ngơi. Theo một cuộc khảo sát, hầu hết những người lớn tuổi này cảm thấy họ sẽ thoái mái về thể chất lẫn tinh thần từ việc được chăm sóc ở nhà hơn thay vì đến các cơ sở chăm sóc. Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ những công nghệ thông minh trong nhà những người lớn tuổi có thể sinh hoạt độc lập, an toàn và thoải mái ở nhà. Nếu các bạn đang chăm sóc cha mẹ già hoặc người thân lớn tuổi, hãy xem các sản phẩm dưới này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn và tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho người lớn tuổi.


Khóa thông minh


Với người lớn tuổi thường có sự lão hóa như viêm khớp nên phải hạn chế chuyển động. Thay thế các thanh treo tiêu chuẩn bằng khóa thông minh làm cho ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn với người cao tuổi và người chăm sóc tại nhà.  Khóa thông minh Z-Wave cho phép bạn kiểm soát và giám sát cửa từ mọi nơi, vì vậy bạn có thể biết ai đang vào hoặc ra khỏi nhà.Chuông cửa thông minh


Chuông cửa thông minh là sản phẩm đi đôi tuyệt vời với ổ khóa thông minh. Ngay cả khi bạn không thể đến cửa, một chiếc chuông thông minh sẽ thông báo cho bạn rằng có ai đó đang ở cửa và cho phép bạn kích hoạt ở bất kỳ nơi đâu. Hoặc nếu có ai đó cố tình vào nhà thì chiếc chuông sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn cho biết rằng có ai đó đang cố xâm nhập vào nhà. Chúng cung cấp an ninh rất tốt vì chúng có thể ngăn cản bạn hoặc những người thân trong nhà mở cửa cho người lạ.

 


Bộ cảm biến chuyển động thông minh


Với cảm biến chuyển động thông minh, bạn có thể theo dõi hoạt động trong một phòng cụ thể trong nhà. Nếu bạn đang băn khoan, lo lắng về sức khỏe hay sự di chuyển của những người lớn tuổi trong nhà như thế nào? Cảm biến chuyển động FGMS - 001 có thể giúp bạn làm được điều đó, chúng có thể giúp bạn quan sát mọi hoạt động trong nhà. Bộ cảm biến chuyển động cũng cung cấp tính bảo mật và có thể gửi thông báo qua ứng dụng khi phát hiện ra điều gì đó bất thường và cảnh báo cho bạn trong trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn.


Bộ điều nhiệt thông minh


Cho dù bạn đang bật chế độ lạnh hay ấm, bộ điều nhiệt thông minh Z – Wave có thể giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Những thiết bị này sẽ thích ứng với sở thích cá nhân của bạn và cho phép điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt các giới hạn ngay từ điện thoại khi bạn không ở nhà, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Bạn có thể đảm bảo rằng cha mẹ già của bạn đang ở trong nhiệt độ thoải mái nhất.

Nguồn: rukeyhome.com

 

 


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên