Công tắc điện cảm ứng thông minh Arkos – Mang lại tiện ích cho mọi nhà

Công tắc điện cảm ứng thông minh Arkos – Mang lại tiện ích cho mọi nhà

 

Công tắc điện cảm ứng thông minh là sản phẩm đã được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Nhờ được ứng dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại mà người sử dụng không cần phải tự bật / tắt công tắc nữa, mà giờ đây là hoàn toàn tự động.
Với nhiều ưu điểm, công tắc điện cảm ứng hồng ngoại ngày càng được sử dụng rộng rãi, có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các địa điểm công cộng như nhà ga, sân bay, trường học, siêu thị,...


Một ví dụ cho ưu điểm của công tắc điện cảm ứng hồng ngoại đó là nó có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng. Bạn chỉ sẽ dùng được nước khi đưa tay vào phía dưới của vòi nước. Tương tự, đèn điện sử dụng công tắc cảm ứng hay cảm biến sẽ chỉ bật khi có người trong phòng, trường hợp người sử dụng quên tắt đèn khi rời khỏi phòng, công tắc sẽ tự động tắt giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng.Hiện nay, công ty phát triển công nghệ Rukey Home đang đưa ra cho thị trường một sản phẩm công nghệ mang tính tiện dụng cao khi sử dụng cho mọi gia đình. Nhận thấy có thể ứng dụng một tiện ích lớn như internet vào sản phẩm, Rukeyhome đã phát triển thành công thế hệ công tắc điện mới, hiện đại, cao cấp.


Công tắc điện cảm ứng Wifi có thể bật/ tắt từ xa thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Công tắc sử dụng đế âm phổ biến hiện nay, nên rất dễ dàng lắp đặt và thay thế. Những công tắc này được sử dụng nhựa PC chống cháy, chống quá tải, thiết bị tự động ngắt khi bị quá tải, đảm bảo an toàn. Công tắc điện được thiết kế sang trọng, xung quanh viền của công tắc được viền một lớp nhôm sang trọng, chống trầy xước. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho căn nhà hiện đại của bạn.
Công tắc điện cảm ứng thông minh là thiết bị điện được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về những thiết bị điện thông minh này thì có thể ghé thăm website tại địa chỉ rukeyhome.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.


Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên