Đổi mới cuộc sống của bạn cùng các thiết bị điện thông minh

Đổi mới cuộc sống của bạn cùng các thiết bị điện thông minh

 

Các thiết bị điện thông minh cho phép bạn theo dõi và điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà ngay cả khi bạn không có ở đó. Bảo vệ an ninh và chống đột nhập từ phía người lạ và thậm chí là biến các thiết bị điện thông thường khác cũng trở thành các thiết bị điện tự động luôn. Chính vì lẽ đó, muốn có một ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu các thiết bị điện thông minh được.


Trên thị trường hiện nay, thiết bị điện thông minh đang có rất nhiều loại. Tuy nhiên, để lựa chọn các thiết bị điện thông minh nào phù hợp nhất với nhu cầu cũng như đảm bảo được tính an toàn và hiện đại cho ngôi nhà cũng là một bài toán không đơn giản đối với nhiều người. Hãy cùng RukeyHome tìm hiểu và giải quyết bài toán khó đó ngay bây giờ nhé.


Màn hình điều khiển an ninh

Không giống như những camera giám sát an ninh thông thường, màn hình điều khiển an ninh dành cho ngôi nhà thông minh cũng sẽ tinh tế và thông minh hơn rất nhiều lần. Được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn ngay khi đang ở cả trong và ngoài ngôi nhà. Ngoài việc bạn có thể giám sát toàn bộ ngôi nhà thông qua các thiết bị như điện thoại di động hay máy tính bảng. Hệ thống an ninh thế hệ mới này còn có thể giúp bạn báo động, chống lại và thông báo ngay cho bạn mỗi khi phát hiện có bất cứ một sự đột nhập nào.

Các loại công tắc cũng như ổ cắm thông minh

Nằm trong danh sách các thiết bị điện thông minh không thể bỏ qua là các công tắc thông minh. Nếu như với công tắc thông thường bạn phải đến tận nơi để bật/ tắt thì với công tắc thông minh bạn chỉ cần ngồi một chỗ chẳng phải làm gì khác ngoài việc sử dùng smartphone để “ra lệnh” cho các công tắc thông minh này tự động bật/tắt các thiết bị điện thay cho bạn. Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ bật/tắt hay tạo ngữ cảnh bật/tắt nhiều thiết điện cùng lớp phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

 


Khẳng định vị thế của mình trên thị trường, giải pháp nhà thông minh Rukey Home đem đến cho bạn còn nhiều hơn nữa những gì bạn trông đợi ở một chiếc công tắc. Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo lại có nhiều ưu điểm vượt trội, tin chắc rằng đây sẽ là một trong các thiết bị điện thông minh mà bạn nên đầu tư cho ngôi nhà mình.

  • Đèn trên công tắc có chức năng thông báo tình trạng on/off.
  • Màn hình cảm ứng giúp việc điều khiển chỉ qua một chạm.
  • Tính năng kết nối không dây sẽ giúp người dùng có thể điều khiển bật/tắt từ xa thông qua điện thoại hay máy tính bảng.
  • Có thể phối hợp bật/tắt cùng lúc nhiều công tắc khác nhau ngay trên điện thoại và máy tính bảng để tạo hoạt cảnh.
  • Có chế độ cài đặt hẹn giờ bật/tắt tự động.
  • Hoạt động hoàn toàn độc lập. Bạn có thể chỉ mua duy nhất một sản phẩm hay lần lượt từng sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Không cần sử dụng bộ điều khiển trung tâm, Rukeyhome giúp bạn tiết kiệm 8-10 triệu chi phí cho mỗi ngôi nhà.

Các thiết bị điện thông minh có nhiều phương thức điều khiển khác nhau và phù hợp với nhu cầu của từng ngôi nhà. Vì thế, khi muốn lắp đặt các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà mình, người dùng cần cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp nhằm tạo được sự gọn gàng, tiện nghi và hiện đại nhất. Và điều này thì Rukeyhome sẽ rất vui khi được hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Hãy truy cập vào rukeyhome.com để nhận được các thông tin và ưu đãi mới nhất.

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên