Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón giáng sinh đơn giản

Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón giáng sinh đơn giản


Lễ giáng sinh là dịp để chúng ta được vui bên gia đình, bạn bè cùng đùa vui, trò chuyện. Nhưng để có không khí giáng sinh thì không thể thiếu việc trang trí cho ngôi nhà giống như phương Tây gồm có cây thông nhựa được trang hoàng bằng những bóng đèn nhấp nháy, vòng lá mùa vọng, những chiếc ủng xinh xắn,... Tuy nhiên, về phần ý tưởng thì còn phụ thuộc vào cách bạn trang trí như thế nào nữa. Có nhiều cách trang trí đơn gản, độc đáo nhưng không kém phần hiệu quả, bạn có thể tận dụng được những vật liệu trang trí rẻ tiền hoặc có thể tận dụng những đồ cũ để trang trí thật hoàn hảo cho căn nhà của mình. Bạn có thể tham khảo những cách trang trí đơn giản dưới này nhé.


Trang trí cây thông Noel


Để tạo được không khí cho mùa giáng sinh đầu tiên là không thể thiếu cây thông Noel. Bạn có thể sử dụng cây thông lớn hoặc cây thông mini để bàn để trang trí. Nếu không gian chật hẹp thì bạn có thể tận dụng gốc chân cầu thang để đặt bàn trang trí nhỏ, đặt lên đó những quả bóng đủ màu sắc, đặt những hộp quà hoặc tòa lâu đài bên cạnh cây thông. Ngoài ra, còn có những mẫu cây nhựa hoặc những cây khô có sẵn đem về nhà gắn điện vào trang trí thế là xong.
Những chiếc vòng lá mùa vọng


Những chiếc vòng lá mùa vọng được gắn ngay cửa là biểu tượng của Noel. Các bạn có thể thỏa sức biến tấu chúng từ những vật liệu mà bạn thích để làm vòng treo ngay cửa nhé. Ví dụ như bạn có thể dùng lá thông và những quả thông để làm một chiếc vòng lá mùa vọng, trông chúng cũng rất tuyệt phải không.Trang trí bằng decal dán tường


Trang trí Noel bằng decal dán tường đang trở thành xu hướng hiện nay đấy nhé. Bạn chỉ cần chọn những mẫu tranh bạn yêu thích và sau đó gỡ bỏ lớp đế keo thì bạn có thể tạo bức tranh noel sinh động ở bất cứ đâu trong ngôi nhà thân yêu của mình rồi.
Trang trí bàn ăn trong đêm Noel


Việc trang trí cho bàn ăn cũng khá quan trọng trong đêm giáng sinh. Bạn hãy chú ý đến việc sử dụng màu sắc trong trang trí, màu đỏ kết hợp với màu xanh lá sẽ là những tông màu không thể thiếu bởi nó mang đến không khí ấm áp cho mua đông giá lạnh. Bên cạnh đó, sắc vàng của những ngọn nến lung linh hay của những ngôi sao trang trí bên bàn ăn cũng sẽ mang lại cho chúng ta một không gian huyền ào, dịu êm.Hy vọng với một số gợi ý hướng dẫn cách trang trí trên đây bạn có thể tự mình trang trí thật đẹp cho căn nhà của mình nhé. Chúc các bạn giáng sinh an lành!!!

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên