Làm thế nào một ngôi nhà thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc?

     

Theo một báo cáo mới của Coldwell Banker và CNET, hơn một phần tư người Mỹ có sử dụng thiết bị thông minh cho ngôi nhà của họ và báo cáo chỉ ra rằng các thiết bị thông minh tiết kiệm cho họ trung bình 30 phút mỗi ngày và hơn 1.000 đô la mỗi năm.

Giám đốc Tiếp thị của Coldwell Banker Sean Blankenship cho biết: "Công nghệ thông minh trong nhà đang bắt đầu bởi vì nó thực sự thay đổi cách chúng ta sống trong nhà của chúng ta. "Nó không chỉ chuyển đổi nhận thức về tài chính của ngôi nhà, mà nó còn làm thay đổi mối liên hệ tình cảm của chúng ta với nhà của chúng ta."

Hơn tám trong số 10 người được khảo sát cho biết họ có nhiều khả năng mua nhà hơn nếu có công nghệ thông minh như đèn kết nối, bộ điều chỉnh nhiệt hoặc hệ thống an ninh. Gần ba phần tư nói rằng các sản phẩm gia đình thông minh sẽ mang lại sự an tâm khi nói đến an ninh gia đình.

Những con số này dự kiến sẽ phát triển khi công nghệ được tốt hơn và rẻ hơn. Bản báo cáo năm 2013 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế cho thấy một gia đình gồm bốn người có khoảng 10 thiết bị được kết nối, nhưng con số này sẽ tăng lên khoảng 25 trong năm năm và khoảng 50 trong vòng 10 năm.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên