Lợi ích mang lại từ nhà thông minh ?

Ngôi nhà của bạn trong thời kì kỷ nguyên công nghệ.

Ngày nay một chiếc điện thoại thông minh có thể làm cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngôi nhà của bạn là một xu hướng quan trọng trong tương lai.

Nhà thông minh có thể làm được những gì?

Kiểm soát trong tầm tay của bạn.

Bằng cách lắp đặt các thiết bị thông minh trong nhà như công tắc đèn, rèm cửa, máy lạnh , tivi … Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động để kiểm soát ngôi nhà của bạn ở bất kì đâu , bất kì lúc nào .Bạn rời khỏi nhà mà quên tắt đèn? Máy lạnh vẫn đang chạy ở nhà khi bạn đi nghỉ mát?  Không cần căng thẳng , bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tắt các thiết bị này trong vài giây chỉ với một chiếc smartphone và ứng dụng đi kèm.

An toàn

Nhà thông minh không chỉ giúp chúng ta tránh được các vụ cháy nhà ngẫu nhiên từ những lò nướng, bếp gas không được giám sát  mà còn bảo vệ những người thân yêu xung quanh chúng ta.

Hệ thống an ninh có thể được cài đặt cho phép chủ sở hữu theo dõi các hành trình đến và đi của khách và thông báo cho bạn biết khi hoạt động đáng ngờ được phát hiện. Cửa có thể bị khóa, hệ thống an ninh trang bị, và camera giám sát từ điện thoại của bạn, tạo ra một môi trường an toàn hơn cho bạn và gia đình bạn.

Tiện lợi

Bạn có bạn bè hoặc người thân trong gia đình người lớn tuổi hoặc tàn tật, bạn biết rằng ngay cả những công việc hàng ngày cơ bản nhất cũng khó khăn như thế nào đối với họ. Công nghệ nhà thông minh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của họ và  cho chính bạn.

Sử dụng năng lượng hiệu quả.

Với nhiều tính năng tiên tiến như điều khiển ánh sáng hay hẹn giờ thiết bị bật tắt bất cứ khi nào bạn muốn có thể ngăn ngừa các thiết bị điện trong nhà để lâu hơn mức cần thiết giúp tăng hiệu suất sử dụng năng lượng.

Đơn giản

Việc loại bỏ bộ điều khiển trung tâm mang lại sự tiện lợi, đơn giản khi lắp đặt. Chỉ cần 1 công tắc thông minh bạn hoàn toàn tự lắp đặt và điều khiển cho 1 cái đèn theo bạn muốn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên