Lợi ích từ công tắc điện thông minh

Lợi ích từ công tắc điện thông minh

 

Các thiết bị điện thông minh đang làm cho cuộc sống của chúng ta chưa bao giờ trở nên dễ dàng và tiện lợi đến như vậy. Bạn đã nghe đến điện thoại thông minh, máy tính thông minh, máy lạnh thông minh, máy giặt thông minh, ... Vậy còn công tắc điện thông minh thì sao nhỉ? Mọi thứ sẽ trở nên thật hoàn hảo và bạn sẽ được hưởng thụ tất cả các tiện ích khi có sự kết hợp cùng lúc giữa máy quạt và một công tắc thông minh hoặc máy đèn điện trong nhà với công tắc, thâm chí có thể là rèm cửa thông minh với một chiếc công tắc điện như vậy. Nhờ rất nhiều lợi ích mà dường như cả căn nhà chỉ nằm trong một cái công tắc điện nhỏ gọn ấy!

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của một chiếc công tắc điện thông minh nhé:
Tất cả mọi thứ thu về một điểm


Ngồi tại ghế salon, điều chỉnh các kênh ti vi theo ý thích, đồng thời chỉnh điều hòa theo cảm nhận cơ thể, lại còn có thể kéo rèm vào ra khi nắng hắt hoặc gió lùa, bạn có bao giờ nghĩ tất cả những điều đó có thể được thực hiện cùng lúc, tại một vị trí nhất định, ngay chính ngôi nhà của bạn? Giờ đây, với công tắc điện thông minh,  những điều tưởng chừng như không thể ấy lại được thực hiện một cách dễ dàng. Nhờ sự tích hợp tuyệt vời đó mà chúng ta có quyền cảm nhận mình như “đấng quyền năng”, nắm trong tay tất cả mọi thứ. Cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.

 Công tắc điện thông minh điều khiển các thiết bị khác một cách “thông minh”.


Thông qua một công tắc điện thông minh – tức là có thể điều khiển nhiều thiết bị một lúc, và từ xa, các thiết bị được quản lí một cách thông minh hơn rất nhiều mà không cần sự có mặt ngay lập tức của người dùng. Đèn sẽ được tắt từ xa khi không có người trong phòng hoặc trên lối đi cầu thang, rèm cửa được kéo lại khi trời hắt nắng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm điện và bảo quản thiết bị trong nhà một cách tốt nhất.

 Căn nhà sáng bừng từ vẻ ngoài sang trọng


Công tắc điện thông minh không những mang trong mình những lợi ích nổi trội mà còn được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng, trở thành một phần trong thiết kế và trang trí của căn nhà bạn. Với thiết kế cảm ứng, nút chạm nhẹ nhàng hoặc bộ điều khiển từ xa thuận tiện, công tắc điện có thể gắn âm tường để tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho căn nhà. Không gian sống là một điều đáng lưu ý mỗi khi về nhà và với công tắc điện thông minh, không gian của bạn sẽ tuyết vời hơn nữa.

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên