Mua công tắc điện thông minh ở đâu có chất lượng tốt nhất

Mua công tắc điện thông minh ở đâu có chất lượng tốt nhất

 

Nhà thông minh giờ đây đã không còn xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Cùng với sự phát triển thị trường của nhà thông minh thì các thiết bị như ổ cắm, công tắc điện thông minh hay cảm ứng hồng ngoại cũng đang có xu hướng phát triển theo. Tuy nhiên, các thiết bị điện thông minh chất lượng kém cũng đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.
Những tiện ích và tiện dụng đã làm cho thị trường smarhome cùng các thiết bị thông minh ngày càng phát triển. Sự phát triển này trở thành miếng mồi ngon cho các công ty làm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhiều sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại gắn nhãn mác Mỹ hay Nhật. Các sản phẩm giả được bán với giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Điều này đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều người, khiến họ phải bỏ tiền ra để mua. Tuy nhiên, giá thành rẻ thì thường đi kèm với chất lượng kém.Anh Sơn ở quận 7 đã có trải nghiệm không mấy hay ho với các sản phẩm như thế này. Biết đến smarhome cũng như các thiết bị thông minh, anh quyết định thử trải nghiệm với công tắc điện thông minh. Do tìm hiểu không kỹ cũng như bị người bán thuyết phục, anh đã mua phải hàng kém chất lượng. Khi mới lắp đặt và sử dụng được vài ngày thì sản phẩm có vấn đề, lúc dùng được lúc không dùng được. Anh Sơn mới gọi đến công ty thì nhân viên nói do anh lắp đặt sai và hẹn sẽ tới nhà sửa chữa những mãi vẫn không thấy tới. Lúc anh đến công ty thì nhân viên nói phải chờ giám đốc về giải quyết. Ngao ngán, anh Sơn không muốn sử dụng thiết bị thông minh nữa.Tuy nhiên, tình cờ anh Sơn được người quen giới thiệu và sử dụng công tắc điện thông minh của RukeyHome, anh Sơn đã có cái nhìn khác hẳn với thiết bị điện thông minh này. Với việc lắp đặt dễ dàng và chất lượng tuyệt hảo, công tắc điện thông minh đã cho anh những trải nghiệm tuyệt vời. Cuộc sống của gia đình anh đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Giờ đây, chỉ với smarphone hoặc tablet, anh có thể điều khiển toàn bộ hệ thống điện tử hẹn giờ tới tạo hoạt cảnh. Không chỉ yên tâm với chất lượng sản phẩm, anh Sơn còn hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của RukeyHome. Chỉ cần liên hệ với công ty, mọi thắc mắc, yêu cầu của anh sẽ được giải đáp và phục vụ tận tình. Chế độ bảo hành và đổi trả của công ty cũng hoàn toàn minh bạch và rõ ràng.

Anh Sơn đã tìm thấy sự hài lòng và yên tâm với công tắc điện thông minh của Rukeyhome. Còn bạn? Nếu bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời như anh Sơn với sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn mỹ, hãy đến với công ty rukeyhome.com chúng tôi để cảm nhận.

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên