Nhà thông minh Arkos – Giải pháp cho cuộc sống hiện đại

Nhà thông minh Arkos – Giải pháp cho cuộc sống hiện đại

 

Nhà thông minh được hiểu là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị điện tử gia dụng được kết hợp với nhau thành mạng thiết bị và hoạt động theo sự điều khiển của con người thông qua Smarphone, nhằm tạo ra môi trường sống tiện nghi, an toàn, tiết kiệm và hiện đại. Giải pháp này cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà cho dù bạn đang ở đâu. Hiện nay ở Việt Nam, những thiết bị này được người dùng sử dụng ngày càng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng vượt trội của những thiết bị điện thông minh này nhé.


Chỉ cần một nút bấm


Thông thường nếu bạn muốn bật/ tắt một thiết bị nào đó trong nhà thì bạn phải đến chỗ công tắc điều khiển đó mới sử dụng được, như vậy bạn phải liên tục di chuyển để bật/ tắt công tắc. Nhưng chỉ với hệ thống nhà thông minh được thiết kế bởi các thiết bị điện Arkos, người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện thông  qua nút bấm trên màn hình chiếc Smarphone hay máy tính bảng.Chạm để điều khiển


Chỉ cần chiếc Smarphone cài đặt chương trình thì bạn có thể điều khiển cảm ứng các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng. Với căn nhà bình thường, người dùng phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị như đèn, rèm cửa, tivi, bình nước nóng,... nhưng với giải pháp nhà thông minh Arkos, người dùng chỉ cần chạm nhẹ, vuốt là có thể điều khiển đèn, rèm cửa hay bật điều hòa mà không mất thời gian di chuyển nữa.Với những hoạt cảnh được thiết lập sẵn như “về nhà”, “tiếp khách”, “đi ngủ”,... khi bạn từ công ty trở về nhà chỉ cần bấm chế độ “về nhà” trên smarphone thì hệ thống điều hòa, bình nước nóng, rèm cửa,... sẽ mở sẵn chào đón bạn. Hay lúc phải tiếp khách, chỉ cần nhấn vào chế độ “tiếp khách” thì ngay lập tức những hoạt cảnh mà bạn đã cài đặt từ trước sẽ tự động thực hiện. Bạn chỉ việc ngồi tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi, thoải mái này thôi.


Điều khiển bằng giọng nói


Để giúp người dùng giao tiếp với sản phẩm trở nên thân thiện hơn chúng tôi trang bị thêm tính năng trợ lý ảo. Với giải pháp này, cho phép người dùng điều khiển , kiểm soát các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói, người dùng chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói các thiết bị sẽ sẵn sàng đợi lệnh.


Thi công, lắp đặt dễ dàng


Dòng công tắc Arkos là thiết bị hiện đại với công nghệ cao nhưng việc lắp đặt cũng như cài đặt công tắc thông minh vô cùng dễ dàng. Giải pháp nhà thông minh Arkos được lắp đặt rất dễ dàng không chỉ trên những ngôi nhà mới xây mà còn có thể lắp đặt dễ dàng đối với những ngôi nhà đã sử dụng những loại công tắc khác trước đó. Việc lắp đặt lắp đặt dòng công tắc này không cần phải đục phá, thiết kế lại đường dây điện, thậm chí có thể hoàn thành ngay trong ngày, các thao tác thực hiện tương đối dễ dàng.Thiết kế sang trọng, tinh xảo


Dòng sản phẩm công tắc thông minh Arkos được thiết kế sang trọng, tinh vi, với hệ thống đèn led hiển thị trạng thái rất thông minh, nút cảm ứng có độ nhạy cao, được thiết kế thêm viền nhôm làm cho chiếc công tắc trở nên sang trọng hơn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.Với công nghệ hàng đầu Rukey Home chắc chắn làm hài lòng khách hàng với căn nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm, tận hưởng giải pháp nhà thông minh trong chính ngôi nhà của mình nhé.


Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên