Những lời khuyên khi trang trí phòng khách

Những lời khuyên khi trang trí phòng khách


Giống như tên của nó, phòng khách là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của chúng ta. Không giống như tầng hầm, nhà bếp hoặc phòng tắm, phòng khách thường thường là suy nghĩ đầu tiên của chúng ta khi nói đến việc trang trí một ngôi nhà mới. Đồng thời, phòng khách cần phải là một trong những không gian linh hoạt nhất trong nhà của bạn. Nó tham gia vào một số vai trò khác nhau, có thể việc trang trí là một chút thách thức.


Đối với một số người trong chúng ta, phòng khách vẫn là một không gian trang trọng hơn reserved chủ yếu cho khách giải trí; đối với những người khác, đó là một không gian rất bình thường. Đó là nơi chúng ta quay trở lại sau một ngày dài để nghỉ ngơi và thư giãn hoặc nơi chúng ta xua đuổi những giờ trong một ngày cuối tuần dài để cùng các thành viên trong gia đình tận hưởng các hoạt động giải trí như xem TV và đọc sách.Thông thường, phòng khách có nhiều chỗ ngồi. Thường có ít nhất một ghế sofa và một vài cái ghế. Một phòng khách hoàn chỉnh đòi hỏi bàn, giá sách và các đồ nội thất khác, tất cả đều làm việc cùng nhau trong sự hài hoà để cung cấp cho không gian một cái nhìn gắn kết và phong cách.


Chiếu sáng phòng khách phục vụ một mục đích kép: nó hoạt động như một nguồn sáng, nhưng cũng như một phụ kiện trang trí. Điều quan trọng là phải có nhiều ánh sáng khác nhau mà không chỉ chứa bất kỳ sự kiện nào diễn ra ở đó, mà còn trông rất tuyệt vời trong không gian.


Thảm phủ từ tường đến tường không được phổ biến như trước đây. Những ngày này nó được giao dịch để đổi lấy thảm khu vực, đặc biệt là trong phòng khách. Thảm khu vực trong tuyệt vời và thường thực tế hơn so với broadloom.Phòng khách phục vụ các mục đích khác nhau cho những người khác nhau. Trong một số ngôi nhà nó phục vụ như là khu vực chính cho gia đình, trong khi ở những người khác họ đang sử dụng nhiều hơn một phòng trưng bày. Dù bằng cách nào, có một vấn đề luôn luôn xuất hiện khi cố gắng sắp xếp đồ nội thất phòng khách. Hãy tham khảo những lời khuyên này để đặt đồ nội thất trong phòng khách của bạn cho thật hợp lý và hài hòa nhé.

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên