Những tiện ích của thiết bị điện thông minh Rukey Home

Những tiện ích của thiết bị điện thông minh Rukey Home


Để đem lại một cuộc sống với nhiều tiện ích hơn, an toàn hơn luôn là nguồn cảm hứng của các kỹ sư và các nhà thiết kế để cho ra đời những dòng sản phẩm ngày càng mới lạ, chất lượng và sáng tạo hơn. Và trong thị trường các thiết bị điện dân dụng, hàng loạt các thiết bị điện thông minh cũng lần lượt ra đời, nhằm hỗ trợ cũng như đem tới cho người dùng một giá trị sống đích thực giữa vòng xoáy bận rộn của xã hội hiện nay.


Xu hướng xây dựng một ngôi nhà hiện nay là tích hợp thêm nhiều tiện ích tự động. Ngồi nhà của chúng ta giờ đây không chỉ đẹp mà còn phải tiện lợi. Rukey Home xin giới thiệu tới quý khách hàng các thiết bị thông minh – một giải pháp tiện ích đem lại sự sang trọng cho mỗi ngôi nhà phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Hãy cùng Rukey Home khám phá những tiện ích to lớn mà những thiết bị thông minh này mang lại cho ngôi nhà của bạn nhé.Những tiện ích to lớn từ các thiết bị điện thông minh :

  • Bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị thông qua điện thoại, chỉ cần thao tác đơn giản sẽ kích hoạt cảnh mà bạn muốn.
  • Bạn có thể hẹn giờ bật/tắt dễ dàng.
  • Điều chỉnh màu sắc đèn theo mục đích sử dụng cho từng trường hợp khác nhau.
  • Rèm cửa có thể hoạt động đóng/mở theo cài đặt của bạn.
  • Thật thoải mái trước khi đi làm về thì máy điều hòa, máy nước nước nóng đã bật sẵn bạn chỉ cần sử dụng ngay mà không phải tốn thời gian để chờ chúng hoạt động.
  • Bạn không có ở nhà? Cũng đừng lo nhé, hệ thống chống trộm sẽ hoạt động và báo về điện thoại cho bạn mõi khi có người lạ đột nhập vào nhà.


Công nghệ cảm biến tự động có khả năng nhận biết và tự động bật/tắt các thiết bị theo chuyển động hoặc thay đổi nhiệt độ từ môi trường. Công dụng to lớn mà các thiết bị thông minh Rukey Home đem lại so với các thiết bị khác chính là việc giúp bạn tiết kiệm từ 8-10 triệu vì bạn không phải mua thêm bất cứ bộ điều khiển trung tâm nào nữa. Các thiết bị điện thông minh của Rukey Home đều có thể hoạt động độc lập. Vì thế bạn có thể mua và thay thế lần lượt từng thiết bị điện cũ trong nhà bằng các thiết bị điện thông minh mới một cách dễ dàng cho đến khi bạn cảm thấy đủ mà không gặp bất cứ một sự bất tiện hay những chi phí nào nữa.Bên cạch đó Rukey Home có chính sách bảo hành và đổi trả cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể dùng thử trong vòng 14 ngày bất cứ sản phẩm thông minh nào của Rukey Home, bạn có thể trả lại nếu cảm thấy không hài lòng hay không thích chỉ với một mức phí 10% so với giá bán của sản phẩm. Bạn hãy tuy cập vào Rukeyhome.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên