Những ý tưởng trang trí ánh sáng ngoài trời cho nhà của bạn

Những ý tưởng trang trí ánh sáng ngoài trời cho nhà của bạn


Ấn tượng tổng thể đầu tiên của ngôi nhà là khu vực bên ngoài ngôi nhà, các đồ trang trí nội thất ngoài trời, phụ kiện làm vườn và các loại trang trí ngoại thất khác rất dễ dàng để tạo nên một sân vườn trang nhã. Phía trước và phía sau của ngôi nhà cũng quan trọng không kém, vì mặt trước là điều đầu tiên nhìn thấy và mặt sau là nơi mọi người có xu hướng tập trung.


Trong vấn đề trang trí thì ánh sáng cũng khá quan trọng, nhưng nhiều người chỉ sử dụng chúng cho một chức năng chiếu sáng. Mặc dù đây là chức năng quan trọng nhất nhưng chúng có thể được sử dụng để trang trí và chiếu sáng cùng một lúc.


Trang trí đèn cửa trước


Tùy thuộc vào phong cách nhà bạn hoặc lối vào phía trước nhà có nhiều cách khác nhau để lựa chọn ánh sáng thích hợp nhất. Điều này bao gồm phong cách, kích thước và vị trí. Cho dù bạn chọn treo đèn, gắn chúng vào vách ngoài hoặc cả hai, điều quan trọng là chọn một phong cách phù hợp nhất với bạn và ngôi nhà. Mặc dù, chiếu sáng ngoài trời đóng một vai trò quan trọng nhưng đừng để nó là sự cân nhắc duy nhất của bạn.Trang trí ánh sáng ngoài sân vườn


Tăng cường cảnh quan sân vườn bằng cách treo đèn chiếu sáng, đèn đường. Ngay cả ban ngày, khi chúng chưa thắp sáng, người ta thêm vào đó một thứ gì đó đặc biệt và chú ý đến cỏ xanh hoặc vườn cây. Những ánh sáng này mang lại sức hút từ lề đường đến sân trước.Với ánh sáng cảnh quan, bạn có thể tận hưởng khu vườn vào buổi tối, đặc biệt là nếu bạn dành nhiều thời gian bên ngoài hoặc tổ chức các cuộc tụ họp trong sân. Ngoài ra, việc thêm ánh sáng cũng có thể cung cấp thêm an ninh cho sân vườn nhà bạn.Trang trí ánh sáng hồ bơi.


Một trong những hiệu ứng đẹp nhất bạn có thể tạo ra trong sân của bạn là chiếu sáng cho một hồ bơi.

Bạn có nhiều lựa chọn bao gồm cả ánh sáng bên dưới nước, trên boong xunh quanh.Chiếu sáng cầu thang ngoài trời.

Có hai lựa chọn vị trính cho chiếu sáng cầu thang ngoài trời:

  • Một là đèn được đặt trên phần dọc của các bậc thang.
  • Hai là đèn được đặt bên ở cạnh bên của cầu thang.Ánh sáng có nhiều tác động hơn bạn nghĩ. Nó không chỉ là yếu tố an toàn mà nó còn là yếu tố trang trí. Với phong cách, kích cỡ, màu sắc và vị trí khác nhau, đồ đạc ánh sáng có khả năng tạo sự khác biệt trong sự xuất hiện của ngôi nhà.

 

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên