Sử dụng các thiết bị thông minh với sự trợ giúp từ Z – Wave

Sử dụng các thiết bị thông minh với sự trợ giúp từ Z – Wave


Bạn có thể nói rằng công nghệ nhà thông minh là làn sóng mạnh trong tương lai nhưng làn sóng ấy đã có mặt ở đây. Hàng ngàn sản phẩm hiện đang tồn tại để làm cho ngôi nhà trở nên tru trơn, thông minh và trực quan nhất có thể, chúng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường  hiện nay.


Trong lúc nghiên cứu xem sản phẩm nào phù hợp, có thể bạn sẽ ngạc nhiên về cách chúng sẽ làm cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể vận hành bộ nhiệt, bảo mật và đèn chiếu sáng từ một thiết bị không? Hoặc mỗi hệ thống sẽ yêu cầu một công điều hành khác nhau? May mắn thay, Z-Wave cho phép công nghệ gia đình thông minh làm cho việc lựa chọn công nghệ gia đình thông minh dễ dàng hơn bao giờ hết.Z – Wave là mạng không dây được sử dụng cho tự động hóa nhà do liên minh Z – Wave, một nhóm các nhà sản xuất có sản phẩm chạy trên công nghệ Z – Wave thì tất cả các thiết bị này đều tương thích với nhau. Hãy xem dưới đây là một số cách bạn có thể kết hợp công nghệ Z – Wave vào nhà và sử dụng điện thoại thông minh của mình để quản lý toàn bộ hệ thống.


Đèn chiếu sáng


Quên đi việc phải đi lên sân thượng bật/ tắt đèn mỗi ngày hoặc việc phải di chuyển xung quanh nhà đến từng vị trí của công tắc để bật/ tắt đèn. Z – Wave cung cấp tất cả các loại sản phẩm để giúp bạn quản lý ánh sáng trong nhà, từ đèn làm sáng đến thiết bị chuyển mạch và bóng đèn thực tế. Và nhiệm vụ của bạn chỉ là sử dụng điện thoại thông minh để bật/ tắt đèn cho dù bạn đang ở bất kì đâu.Khóa cửa


Đừng lo lắng về việc làm thất lạc chìa khóa hoặc việc để cho khách phải chờ cửa hàng tiếng đồng hồ khi bạn chưa về nhà kịp. Với công nghệ vào nhà không cần chìa khóa, bạn có thể chỉ định một mã số duy nhất cho mọi thành viên trong gia đình, giúp mọi người dễ dàng đến hoặc đi.


Nếu bạn không đưa mã cho mọi người, khóa thông minh Z – Wave cho phép bạn điều khiển cửa ra vào từ điện thoại. Ví dụ: Nếu nhà cung cấp dịch vụ bưu chính cần giao gói hàng, bạn có thể mở khóa cửa cho họ vào trong và sau đó bạn có thể khóa cửa lại sau khi họ rời đi.


Nhiệt kế


Nhiều người sử dụng công nghệ thông minh tại nhà bị thu hút bởi các sản phẩm vì chúng mang lại tiết kiệm năng lượng tiềm ẩn. Ví dụ: bộ ổn nhiệt thông minh chạy trên Z – Wave có thể sử dụng cảm biến chuyển động để phát hiện nếu có ai đó xung quanh và tắt máy sưởi hoặc điều hòa không khí khi không có ai ở nhà, chúng tự động sử dụng năng lượng ít hơn và giảm hóa đơn hằng tháng của bạn.


Những bộ điều khiển nhiệt thông minh này cũng cho phép bạn bật/ tắt trên điện thoại, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thoải mái trước khi về nhà. Thậm chí chúng có thể báo cáo năng lượng được sử dụng bao nhiêu đến điện thoại của bạn.


Chế độ an ninh


Cho dù bạn đang làm việc hay di du lịch thì có những lúc bạn muốn biết rằng mọi thứ vẫn ổn dù là bạn không có ở nhà. Z – Wave hỗ trợ hàng chục sản phẩm, chúng sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại của bạn nếu phát hiện có cửa sổ mở, nước rò rỉ hoặc có người lạ xâm nhập vào nhà.Z – Wave như là những tiến bộ công nghệ trong những năm tới, ngôi nhà của bạn sẽ thông minh hơn bạn nghĩ. Tìm hiều cách thức công nghệ Z – Wave hoạt động với các sản phẩm thông minh và điện thoại thông minh cụ thể và trải nghiệm một cuộc sống mới dễ dàng. 


Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên