Tiết kiệm điện năng nhờ công tắc thông minh

Tiết kiệm điện năng nhờ công tắc thông minh


Công tắc điện thông minh đã không còn là cái tên gọi quá xa lạ ở Việt Nam hiện nay. Đây là một thiết bị có rất nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ được thiết kế đẹp mà còn tích hợp nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà còn mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một trong những thiết bị điện góp phần tạo nên hệ thống nhà thông minh.

Với thiết bị công tắc điện thông minh bạn chỉ cần chạm tay nhẹ vào màn hình cảm ứng là có thể điều khiển hệ thống đèn điện, điều hòa, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, quạt hay rèm cửa,… thật là tiện lợi đúng không nào? Hơn thế nữa bạn còn có thể bật/ tắt từ xa thông qua kết nối không dây với thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Công tắc điện thông minh được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng cao đã trở thành một giải pháp tiện nghi, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà.Công tắc điện thông minh được ưa chuộng bởi sự tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Khi bạn ra khỏi nhà mà quên không tắt điện đèn và các thiết bị khác thì chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính bảng là có thể giải quyết được. Hóa đơn tiền điện mỗi tháng sẽ được tiết kiệm rất nhiều và khoản phí đó bạn có thể để dành để làm những việc khác.


Hệ thống công tắc điện thông minh cũng là sự lựa chọn thông minh và là giải pháp an toàn để bảo vệ những thiết bị điện trong chính ngôi nhà. Hệ thống công tắc điện thông minh này sẽ giúp cho các thiết bị trong căn nhà không bị nhiễu điện gây giảm tuổi thọ hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Đây là thiết bị điện thông minh có nhiều ưu điểm nổi bật và cũng có thể coi đây là một sự tiến bộ vượt bậc hoàn toàn so với những công tắc điện bình thường như trước đây.
Những ưu điểm nổi bật của công tắc điện thông minh:

  • Đèn trên công tắc có chức năng thông báo.
  • Màn hình cảm ứng.
  • Có tính năng kết nối không dây sẽ giúp người dùng có thể điều khiển bật/ tắt từ xa thông qua điện thoại hay máy tính bảng.
  • Có thể phối hợp bật/ tắt cùng lúc nhiều công tắc khác nhau ngay trên điện thoại hay máy tính bảng.
  • Có chế độ cài đặt hẹn giờ bật/ tắt tự động.


Với những ưu điểm tuyệt vời đó của công tắc điện thông minh bạn còn chần chờ gì nữa mà không trang bị ngay cho ngôi nhà mình những công tắc điện thông minh này để có được cuộc sống tiện nghi hơn, vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại còn có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng và giảm thiểu rủi ro một cách hoàn hảo.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên