Tính năng siêu việt của công tắc điện hẹn giờ

Tính năng siêu việt của công tắc điện hẹn giờ


Thời đại công nghệ, cuộc sống con người ngày càng dễ dàng hơn nhờ sự tự động hóa. Để dậy đúng giờ, bạn chỉ cần hẹn giờ báo thức trên điện thoại, để xem chương trình truyền hình yêu thích, bạn có thể hẹn giờ cho ti vi tự động bật. Giờ đây, bạn có thể làm điều tương tự như vậy với các thiết bị khác trong nhà nhờ công tắc điện thông minh hẹn giờ.Nếu bạn đang băn khoăn không biết công tắc điện hẹn giờ đem lại những tiện ích gì trong cuộc sống của bạn thì hãy lắng nghe câu chuyện của nhân vật tôi sau đây nhé.

“Tôi là nhân viên của phòng kế toán – tài chính của một công ty tư nhân, là vợ và là mẹ của 2 đứa con. Chồng tôi là giáo viên cấp 3, do đặc thù nghề nghiệp, chồng tôi phải thường xuyên thức khuya để soạn giáo án. Mỗi lần soạn xong, do mệt mỏi cộng với tính hay quên, anh thường để đèn trong phòng làm việc như vậy tới sáng. Người con cả của tôi thường có thói quen đọc sách khuya rồi ngủ quên và cứ để đèn phòng như vậy. Cứ như thế, hóa đơn tiền điện của nhà tôi tháng nào cũng vượt quá ngưỡng cửa cho  phép cả 2, 3 lần. Do vậy, tôi thường phải hay thức dậy lúc nữa đêm để tắt đèn. Việc này khiến tôi bị thiếu ngủ và ảnh hưởng đến công việc của mình. Và không phải lúc nào tôi cũng dậy được”.Chỉ với câu chuyện tiêu biểu của nhân vật tôi này thôi, bạn chắc hẳn cũng đã thấy được những tính năng tiện ích của công tắc điện hẹn giờ. Với công tắc điện hẹn giờ, bạn không cần phải lo lắng việc điện năng hao phí trong khi bạn không cần dùng tới. Được người đồng nghiệp giới thiệu, nhân vật tôi ở câu chuyện trên giờ đây đã không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện nữa. Khi sử dụng công tắc điện hẹn giờ của Rukey Home, chị đã không còn phải thức dậy giữa chừng  để tắt điện nữa, công việc trên công ty cũng không bị ảnh hưởng. Với công nghệ này, cuộc sống của gia đình chị cũng trở nên dễ dàng hơn.Điều tuyệt vời ở công tắc điện của Rukey Home mà chị yêu thích là việc lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng. Không cần phải đập tường hay đục khoét gì cả, tất cả những gì chị cần làm là tháo công tắc cơ và thay công tắc thông minh vào. Việc sử dụng lại càng dễ dàng  hơn chỉ với chiếc smarphone có kết nối internet. Công tắc điện này hỗ trợ tới 20 loại đèn khác nhau. Vì vậy, chị chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể điều khiển và hẹn giờ theo ý mình.


Nhân vật tôi ở câu chuyện trên đã tìm thấy sự tiện nghi và cách tiết kiệm điện cho ngôi nhà của mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn có được sự tiện ích này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website rukeyhome.com để được tư vấn miễn phí nhé.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên