Trang trí nội thất để ngôi nhà trở nên ấm áp vào mùa đông

Trang trí nội thất để ngôi nhà trở nên ấm áp vào mùa đông


Một mùa đông lạnh giá lại đến, chúng ta đang ở những thời khắc giao mùa để chuẩn bị bước vào mùa đông lạnh giá. Vậy bạn đã có ý tưởng gì để điều chỉnh, giúp căn nhà của bạn trở nên ấm áp và thoải mái cho mọi người chưa. Mùa đông thường kèm với những ngày nghỉ, đó là khoảng thời gian tuyệt vời cho những bữa ấm cúng bên gia đình. Sẽ thật tuyệt vời khi được cuộn mình trong một chiếc chăn ấm áp, hay nằm trên ghế sofa với cùng với chiếc gối ôm và xem những bộ phim hấp dẫn trong khi bên ngoài là thời tiết lạnh giá. Chúng tôi sẽ mách bạn một số cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng để mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn.


Thêm ánh sáng cho ngôi nhà


Giải pháp tuyệt vời làm không khí trở nên ấm áp là giải pháp bù thêm ánh sáng cho không gian. Bạn có thể lựa chọn màu sắc các loại đèn khác nhau hay các hình thức chiếu sáng khách như nến, hay bình thuỷ tinh. Mà đặc biệt là ánh sáng từ ngọn nến, ánh sáng này có thể biến đêm đông ảm đạm, lạnh lẻo thành một khung cảnh thân mật và ngọt ngào. Chỉ cần một vài ngọn nến bạn có thể tạo nên không khí ấm áp cho ngôi nhà của mình.
Bổ sung chất liệu ấm áp


Để tạo bầu không khí ấm áp thích hợp hãy sử dụng phụ kiện có chất liệu ấp áp, mềm mại, sự xuất hiện của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn. Vậy để có thể có mùa đông đông ấm áp, bạn không thể bỏ qua các sản phẩm bằng vải, đặc biệt là những chiếc gối ôm cho chiếc ghế sofa. Khi lựa chọn gối ôm bạn nên chú ý đến màu sắc, nên lựa chọn những chiếc gối có gam màu rực rỡ, gam màu nóng có thể xua tan cái lạnh cho ngôi nhà.Sử dụng thảm sàn


Khi mùa đông đến bạn nên trang bị cho phòng khách một tấm thảm trải sàn bằng len hay lông cừu để giúp phòng khách ấm áp hơn. Hãy chọn những tấm thảm phù hợp với màu sắc cũng như phong cách của ngôi nhà bạn. Với phòng khách nhỏ thì bạn nên chọn loại thảm miếng, đặt dưới chân bàn khách như vậy có thể vừa hiệu quả và cũng vừa tiết kiệm.

Nguồn: rukeyhome.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên