Xu hướng chiếu sáng chính trong năm 2018

Xu hướng chiếu sáng chính trong năm 2018


Các nhà thiết kế ánh sáng đã cho chúng ta một loạt các lựa chọn để xem xét. Một số là về phong cách tương lai và một số khác là được lấy cảm hứng từ quá khứ. Ngay cả những phong cách gợi nhớ về quá khứ cũng đang được định hình bởi những khải tượng về những gì nằm ở phía trước trong tương lai. Các lựa chọn bền vững và tiết kiệm năng lượng mới đầy phong cách ngày càng trở nên quan trọng đối với môi trường đương đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá những xu hướng chiếu sáng chính cho năm 2018.

1. Ánh sáng Led


Ánh sáng Led là xu hướng chiếu sáng hàng đầu cho năm 2018. Đây là một trong những xu hướng có ý nghĩa hoàn hảo. Khi tổng chi phí năng lượng được xem xét trong dài hạn, ánh sáng Led vừa hợp lý hơn, vừa thiết thực hơn các lựa chọn thay thế khác. Mặc dù các chi phí trả trước cho đèn Led có xu hướng cao hơn, nhưng chi phí năng lượng tổng thể kết hợp với ánh sáng Led thấp hơn đáng kể khi được tính toán trong toàn bộ thời gian sử dụng.Nếu bạn là chủ nhà, bạn có thể tham gia vào xu hướng này bằng cách đánh giá và lập ngân sách cho việc chuyển sang đèn Led trong nhà của bạn. Đây là một trong những khoản đầu tư hữu hình mà bạn có thể tận hưởng ngay bây giờ.


2. Bóng đèn Edison Retro


Phong cách ánh sáng công nghiệp, ánh sáng này cũng có khả năng sử dụng bóng đèn Led. Có những người nắm lấy công nghệ mới nhất nhưng sau đó, có thể có những người đi theo hướng ngược lại. Khi nói đến ánh sáng, số lượng đáng kể người dân thực hiện đang quan tâm đến các chi tiết hoài cổ, được chứng minh bằng sự phổ biến gần đây của bóng đèn Edison cổ điển. Những bóng đèn sợi đốt bắt mắt hài hoà tốt với một loạt các thẩm mỹ thiết kế khác nhau. Họ bổ sung cho ngôi nhà theo phong cách trang trại, gác xếp công nghiệp, căn hộ hiện đại trên núi và một loạt các môi trường nội thất hợp thời trang khác.3. Thiết bị chiếu sáng màu vàng


Kim loại ấm là hợp thời trang cho năm 2018 và chúng xuất hiện ở nhiều nơi trong nhà. Nhiều nhà cung cấp ánh sáng đang bắt đầu xu hướng này, cung cấp nhiều loại đèn mặt dây chuyền vàng đáng yêu và nhiều loại đèn vàng khác nhau.


4. Ánh sáng mặt dây chuyền


Ánh sáng mặt dây chuyền không phải là một xu hướng mới, nhưng nó vẫn còn trong nhu cầu vào năm 2018. Một số ánh sáng mặt dây chuyền hiện tại rút ra cảm hứng từ quá khứ, trong khi các kiểu đèn mặt dây chuyền khác được thiết kế độc đáo đương đại.5. Chiếu sáng theo phong cách công nghiệp


“ Đô thị cộng nghiệp” là một xu hướng phong cách có liên quan cho năm 2018. Nếu đây là phong cách trang trí của bạn lựa chọn, bạn sẽ muốn ánh sáng có thể nắm bắt được tâm trạng. Hình ảnh ở đây là một ánh sáng thép mạ kẽm trong nhà/ ngoài trời trên dây thép mạ kẽm tạo nên sự bổ sung ý tưởng cho phong cách thẩm mỹ công nghiệp.
Nguồn: rukeyhome.com 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên